Thu mua laptop mới, cũ, hư hỏng, xác máy tại Đà Nẵng

Bước 1. Khi khách hàng cần bán, trao đổi, định giá Laptop Cũ hãy mang đến MIENTRUNG Computer tại địa chỉ 30 Lê Lợi – Tam Kỳ.

Bước 2. Khách hàng giao các giấy tờ liên quan như Phiếu bảo hành chính hãng, phiếu bảo hành Công ty và các phụ kiện đi kèm như hộp đựng máy (đối với máy mới 100%), hoá đơn thanh toán, túi xách, sạc, chuột (nếu có) …
Đến đây, thông tin về tính xác thực của máy như: máy chính chủ, nhờ người khác bán sẽ được đảm bảo không phải hàng trộm, cắp, vi phạm.

Bước 3. Nhân viên Kỹ thuật kiểm tra tình trạng bảo hành, tình trạng sử dụng của máy, tem bảo hành có còn nguyên vẹn không, mức độ hao mòn về ngoại hình của vỏ máy và linh kiện bên trong của máy tính bao gồm: CPU, ổ cứng, ram, màn hình, bàn phím, chuột cảm ứng, bản lề.
Đối với xác máy đã hư hỏng không còn sử dụng, Công ty sẽ kiểm tra, thu mua những linh kiện còn dùng được với giá cam kết “cao nhất tại Tam Kỳ”.

Bước 4. Khách hàng và Công ty thỏa thuận giá cả dựa vào mức độ yêu cầu ở bước 3, ngoại hình của laptop, thời gian còn Bảo hành, tình trạng các linh kiện, khả năng sửa chữa linh kiện bị hư hỏng (nếu có).

Bước 5. Công ty trả tiền cho Khách hàng đúng bằng với giá tiền hai bên đã thoả thuận ở bước 4. Nhận đầy đủ giấy tờ liên quan của máy, lấy thông tin khách hàng bán máy: chứng minh nhân dân/bằng lái xe/hộ khẩu, số điện thoại, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào để xác nhận tài sản hợp pháp.