Thay pin laptop là giải pháp được đưa gia khi pin laptop bị hỏng không thể sửa được. KIMANH Computer cung cấp đa dạng các loại pin laptop chính hãng dùng để thay pin cho các laptop (máy tính xách tay). Chế độ bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp. Trong thời gian bảo hành, pin được một đổi một nếu lỗi pin laptop do nhà cung cấp.
Pin laptop thường xuyên sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ do nhiều nguyên nhân khác nhau: Hao mòn do nhiệt tỏa ra trong quá trình sử dụng, pin đã dùng một thời gian dài, chai pin… Ngay cả khi bạn không dùng đến trong thời gian dài thì pin laptop cũng có nguy cơ hư hỏng rất nhiều.
Thay pin laptop

KimAnh Computer 90 Hàm Nghi, Đà Nẵng (0898.200.300) là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop lấy liền nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và dịch vụ sửa laptop tại công ty.
KimAnh Computer luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm “Khách hàng là ông chủ duy nhất… “, chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.